ไก่ชนออนไลน์ 3

กีฬายอดนักสู้ สู่สังเวียนเดิมพันออนไลน์กับเกม ไก่ชนออนไลน์

สังเวียนการต่อสู้บนท้องทุ่ง สู่โลกการต่อสู้ระดับสูงที่มีเงินรางวัลมากมาย กลายมาเป็นรูปแบบการทายผลการแข่งขันกีฬาที่เร้าใจ และมีผู้ติดตามอยู่เสมอ ไก่ชนออนไลน์ นับเป็นหนึ่งในรูปแบบกีฬาพื้นฐานที่ได้รับการพัฒนาสู่ระบบการทายผลการเดิมพันบนโลกออนไลน์ ความดุเดือด เร้าใจ เกินขีดจำกัดของความมันส์ รวมไว้ในที่นี่ ทั้งการทายผลโดยทั่วไป รวมไปถึงการถ่ายทอดสดการแข่งขัน กีฬาไก่ชน บนโลกออไนลน์ เรียกได้ว่า ต้องไม่พลาดแม่แต่ศึกเดียว

ไก่ชนออนไลน์

ไก่ชนออนไลน์ มองหาไก่ที่ใช่ในเกมการต่อสู้อันแสนดุเดือด

การจะเดิมพัน ไก่ชนออนไลน์ ควรมีพื้นฐานการดูไก่เอาไว้บ้าง จะได้เพิ่มโอกาสในการคว้าเงินรางวัลในการเดิมพัน โดยทั่วไปแล้ว ไก่ชนที่นำมาสู้กันมีสามสายพันธุ์เป็นหลัก คือ ไก่พม่า ไก่ไทย ไก่เวียดนาม ซึ่งไก่แต่ละชนิดต่างมีลีลาการสู้การชนที่ดุเดือดแตกต่างกันไป และที่สำคัญ มีไก่บางตัวแพ้ทางกันอยู่

ไก่ชนออนไลน์ 1

ไก่พม่า ถือเป็นไก่เชิงดี ลีลาจัด เน้นจิกกัดเป็นหลัก ไก่ไทยปราดเปรียว ว่องไว เน้นเข้าทำแบบตีปีกดีเดือยว่องไว ไก่เวียดนาม ร่างหนาตัวใหญ่ น้ำอดน้ำทนสูง ตีปล้ำไม่มีถอย ถือเป็นคาแรคเตอร์เด่นของไก่แต่ละสายพันธุ์ในการลงสังเวียนทำการแข่งขันเพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งในเชิงไก่ชน ที่เรียกว่า ดุเด็ดเผ็ดมันส์เร้าใจ บางคู่ ตีกกันถึงตายเลยก็มี

ไก่ชนออนไลน์ 2

รูปแบบการเดิมพันเกมไก่ชนออนไลน์

สำหรับการเดิมพัน ไก่ชนออนไลน์ ไม่ได้มีรูปแบบที่แตกต่างไปจากกีฬาชกมวยซักเท่าไหร่ นั่นคือการเลือกเดิมพันถือหางว่าใครจะชนะ เพียงแต่กว่า กติกาในการต่อสู้อาจมีรูปแบบที่แตกต่างกันไป ถ้าใช้กติกาสากล จะแบ่งการชนไก่ออกเป็นสามยก ยกละ 3-5 นาที แล้วให้ไก่ลงปล้ำลงตีกัน บางคู่ก็สู้กันครบยกก็ต้องมาดูคะแนนกันไป แต่สำหรับ ไก่ชนในอีกรูปแบบเรียกได้ว่า โหดหินสุดมันส์ คือ ไก่ชนพื้นบ้านที่ตีกันเลือกสาด เวลาการชนใช้กะลาเจาะน้ำ รวมแล้วหนึ่งยกตีกันเกือบ 20 นาที ไก่ชนออนไลน์ นับเป็นหนึ่งในกีฬาพื้นบ้านที่ได้รับการพัฒนารูปแบบมาสู่การเดิมพันบนโลกออนไลน์ ก่อนการเดิมพัน ศึกษากันซักนิดว่า ไก่ไหนเป็นอย่างไร อีกทั้งรูปแบบการต่อสู้ที่ใช้ในสังเวียนแต่ละแห่งมีกติกาอย่างไร เพราะไก่แต่ละตระกูลมีน้ำอดน้ำทนที่แตกต่างกันออกไป การรู้กติกาการชนของแต่ละแหล่งย่อ

ติดตามข้อมูลการต่อสู้ของนักเดิมพันทังหลาย เว็บไซต์พนันออนไลน์ ลงทุนน้อยกำไรงาม