วิธีแทงไฮโล 1

วิธีแทงไฮโล ขั้นตอนพื้นฐานที่นักเดิมพันทุกคนต้องรู้

วิธีแทงไฮโล คือการเดิมพันด้วยการทายหน้าลูกเต๋า ที่เจ้ามือจะเขย่าลูกเต๋าที่อยู่ภายในโหลไฮโล โดยจะมีลูกเต๋าทั้งหมดอยู่ 3 ลูกด้วยกันและมีรางวัลที่จะออกอยู่ทั้งหมด 23 ช่อง ซึ่งแต่ละรางวัลนั้นก็มีอัตราการจ่ายค่าต่อรองที่แตกต่างกันไป หลาย ๆ คนเลือกเดิมพันในช่องรางวัลที่มีความเสี่ยงสูง ด้วยหวังว่าจะรวยในครั้งเดียวทีเดียว แต่ถามจริง ๆ ว่าโอกาสที่หน้าไฮโลจะออกแต่ละครั้งนั้น มีโอกาสมากน้อยแค่ไหน สิ่งเหล่านี้แหละที่เหล่านักเดิมพันต้องเรียนรู้

วิธีแทงไฮโล

วิธีแทงไฮโล ให้ได้ทุกตา ต้องรู้จักโอกาสออกหน้าลูกเต๋า

โดยปกติการเล่นไฮโลจะใช้ลูกเต๋า 2-3 ลูกด้วยกัน มักใช้ลูกเต๋า 3 ลูกในการเดิมพัน โดยที่คุณไม่รู้จักหน้าลูกเต๋า ก็อาจจะทำให้คุณเสียโอกาสดี ๆ ไป เป็นลูกเต๋าแบบ 2 ลูก โอกาสที่จะออกรางวัลจะมีทั้งหมด 36 หน้าด้วยกัน ส่วนลูกเต๋า 3 ลูก โอกาสออกหน้ารางวัลมีถึง 216 ครั้งด้วยกัน ดังนั้นในการวิเคราะห์หน้าลูกเต๋าแต่ละครั้งนั้น โอกาสที่ไฮโลจะออกต่ำจะมีสูงมากถึง 108 ครั้ง เพราะฉะนั้นถ้าตัดเดี่ยวตัดสูงออก โอกาสที่เราจะได้เงินเดิมพันจากการแทงไฮโลต่ำก็มีค่าสูงตามไปด้วย

วิธีแทงไฮโล 2

วิธีแทงไฮโลทายผลแบบแทง 11 ไฮโล

ในการเดิมพันแบบนี้คือ ถือเป็นการเดิมพันระดับสูงสุดแล้ว คือการแทงแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ให้มีผลออกมาเท่ากับเลข 11 ซึ่งภาษาไฮโลจะเรียกมันว่า 11 ไฮโล ถือว่าเป็นการออกหน้าเต๋าที่ยากมาก เพราะจะต้องรวมแต้มทั้งหมดของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกให้ได้  ผลลัพธ์เท่ากับ 11 ถือว่าเป็นหน้าเต๋าที่ออกยากที่สุด ฉะนั้นถ้าบรรดานักเดิมพันที่ต้องการเดิมพันไม่มีทักษะเหล่านี้ ต้องการแต่จะเอาเงินรางวัลอย่างเดียว อาจทำให้คุณสูญเสียทั้งเงินรางวัลของคุณ และทุนที่จะนำมาต่อยอดไปหมดเลยในคราเดียว

ในการเดิมพันไฮโลออนไลน์แต่ละครั้ง ควรศึกษาเทคนิคต่าง ๆ ทั้งเทคนิคดูตารางไฮโลและหน้าต่างไฮโล กับโอกาสการออกรางวัล วิธีแทงไฮโล เพื่อให้ได้เงิน คุณต้องศึกษาและทำความเข้าใจ

วิธีแทงไฮโล 3

รวมถึงรู้จักอุปนิสัยใจคอของเจ้าของบ่อนเพื่อในการเดิมพันไฮโลแต่ละครั้ง คุณจะได้ไม่ต้องเสียมากกว่าได้ สิ่งเหล่านี้คือความรู้ขั้นพื้นฐาน ที่เหล่านักเดิมพันทุกคนต้องมีอยู่ ที่ต้องเรียนรู้และเข้าใจ วิธีแทงไฮโล โดยเฉพาะอย่างยิ่งไฮโลออนไลน์นั้น มีคำศัพท์เฉพาะตัวมากมาย สำหรับคนที่ไม่มีประสบการณ์อ่านไม่เข้าใจ ควรศึกษาและทำความเข้าใจสิ่งเหล่านี้ให้ชัดเจนก่อน ที่จะเข้าสู่สนามเดิมพันไฮโล

ข้อมูลการเดิมพัน เว็บไซต์พนันออนไลน์ มีผลลับกำไรงาม