แทงเรตมวย

คิดคำนวณให้ดีก่อน วางเดิมพัน แทงเรตมวย

เกมกีฬามวยนั้น มักมีการให้ราคา หรือเปรียบเทียบค่าพลังการต่อสู้ จากสิ่งที่เรียกว่า แทงเรตมวย คือ รูปแบบการเดิมพันในเกมส์การแข่งขันชกมวยในรูปแบบต่าง ๆซึ่งก่อนการขึ้นชก จะมีการประกาศค่าแทงเรตมวยเพื่อเรียกการเดิมพันกันก่อนชก โดยระหว่างการแข่งขัน สามารถเดิมพันมวยที่เปลี่ยนแปลงขึ้นลง ไปตามฝีมือและรูปแบบการต่อสู้ได้อีกด้วย

แทงเรตมวย 1

อะไรคือ แทงเรตมวย มารู้จักกันให้เข้าใจก่อน

แทงเรตมวยก็คืออัตราต่อรอง ในการวางเดิมพัน การแข่งขันมวยนั้นเอง ตัวเลขที่จะมีผลสำคัญ ในการออกเงินรางวัลเดิมพันมวยคู่ต่าง ๆแทงเรตมวย คือ สำหรับนักเดิมพันทั้งหลาย ที่ใช้ในการเดิมพันกัน ตัวเลขต่าง ๆ ที่ปรากฏอยู่ในการเดิมพันนั้น คือ ค่าต่อรองที่เจ้ามือออกมา ให้กับนำเดิมพันได้เข้าไปวางเดิมพัน

นักมวยข้างที่ตัวเองต้องการถือหางเชียร์ สำหรับค่าแทงเรตมวย ที่ออกมามีหลายราคาด้วยกัน ซึ่งบรรดาเซียนมวยทั้งหลาย จะต้องติดตามราคาอย่างใกล้ชิด ฉะนั้นอยากจะวางเดิมพัน ต้องตามติดราคาเรตให้ดี เพราะมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

แทงเรตมวย 2

แทงเรตมวยเปิดตัววันตรวจสุขภาพ และชั่งน้ำหนัก

แทงเรตมวยมีขึ้นโดยเริ่มตั้งแต่วันตรวจสุขภาพ และชั่งน้ำหนักก่อนขึ้นชก ถือเป็นการเปิดเรตมวยเบื้องต้น ที่เปิดให้นักเดิมพันได้ทราบข่าวคราวความเคลื่อนไหวของมวยคู่นี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนักเดิมพันจะไม่เลือกใช้เรตนี้

สำหรับในการแทงเรตมวย กัน เพราะมันมีโอกาสเปลี่ยนแปลง และยังขึ้นอยู่กับอีกหลายปัจจัย

แทงเรตมวยอ่านให้ออก ดูให้แม่นขณะการแข่งขัน

แทงเรตมวย 3

เกมกีฬาชกมวยนั้น เป็นเกมการแข่งขัน ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา กับ ฟอร์มการชกของนักมวยบนเวที รู้ผลแพ้ชนะค่อนข้างราคาไหล มั่งจะนิ่งไม่หวือหวา แต่คู่มวยที่สู้กันดุเด็ดเร้าใจ ราคามวยมักไหลไป ไหลมาไม่หยุด นี่คือเสน่ห์แห่งการเดิมพันการแข่งขันชกมวย ที่กีฬาอื่น ๆ ไม่สามารถเปรียบเทียบได้  ฉะนั้นกับคู่มวยที่ราคานั้นไหลไปตลอดเวลา การแทงเรตมวย แต่ละรอบนั้น จะต้องดูองค์ประกอบ โดยเฉพาตัวของนักมวย เทียบต่อราคาเรตมวยให้ดี ในขั้นตอนนี้คือ การชิงไหวชิงพริบระหว่างเจ้ามือกับนักเดิมพันแล้ว บางครั้งเจ้ามืออาจจะปล่อยอัตราการต่อรองออกมา เพื่อหลอกล่อให้นักเดิมพัน งวยงง เราจึงต้องดูการแข่งขัน ฟอร์มการเล่นของนักชกอีกด้วย

แทงเรตมวยเป็นการแสดงออกอย่างหนึ่งว่า ในการแข่งขันชกมวยยกนี้ ใครได้เปรียบหรือเสียเปรียบ แต่เราจะต้องอาศัยดูปัจจัยอื่น ๆ ประกอบเข้าด้วยกัน เช่นสุขภาพของนักชก ความพร้อมของนักชก และฟอร์มการแข่งขัน ในขณะแข่งขันของนักมวยอีกด้วย จึงจะทำให้คุณสามารถนำมาพิจารณา เพื่อวางเดิมพันได้

ติดตามข้อมูลการเดิมพัน เว็บไซต์พนันออนไลน์  ทำเงินงายกำไรหลักหมื่น